วันศุกร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2558

ปฏิมากรรม

แม้นหลวงพ่อนิพนธ์จะเปิดการรักษาคนมาตั้งแต่ปี ๓๐ ผลงานที่ผ่านมาของผู้ที่ประสพผลสำเร็จ ก็มีมาก แต่สิ่งเหล่านั้นไม่เคยได้เปิดเผยให้คนส่วนใหญ่ได้รู้เลย

ประการสำคัญก็คือ หลวงพ่อนิพนธ์อยากปล่อยให้การเติบโตเป็นไปตามธรรมชาติ สิ่งที่ต้องแลกมาก็คือ จำนวนคนที่จะประสพผล ก็จะมีสัดส่วนที่ค่อนข้างน้อย ส่วนใหญ่ก็จะหลุดลอยไป

มาวันนี้ ศกนี้ เมื่อประกาศศึกเต็มตัว การกระทำอย่างเช่นเดิม ก็คงทำไไม่ได้แล้ว ปฏิมากรรมชั้นเลิศในการฟื้นฟูคน ที่ทำแล้วไม่เคยเอามาให้คนดูเลย ก็ถึงเวลาปัดฝุ่น แล้วกระตุ้นให้มาทำตนเป็นพระมาลัย ไม่ใช่ ตนเองรอดแล้ว ไม่สนผู้อื่น

นี่คือจิตวิทยา ที่แม่ชีเมี้ยนสอนให้ใช้มาตั้งแต่ครั้งถ้ำกระบอก ไม่ได้ใช้เพื่อทำให้มีชื่อเสียง หรือหาประโยชน์ แต่การโชว์ปฏิมากรรมชิ้นสุดยอด จักทำให้คนที่มาใหม่ มีกำลังใจ และรู้ว่า สิ่งที่ตนอยากได้ คือการหายโรคนั้นเป็นไปได้

เริ่มจากต้นศักราช ทุกพฤหัสและอาทิตย์ ต่อไปนี้ เราท่านจะได้เห็นปฏิมากรรมเหล่านั้น คนแล้วคนเล่า หมุนเวียนมาทำหน้าที่ ในการเป็นพระมาลัย สิ่งที่เหมือนกันของคนเหล่านี้นั่นคือ ผ่านการเป็นโรคที่เรียกว่าสุดยอดของอาการของโรคนั้นๆ มาแล้วทั้งหมดทั้งปวง

คนเส้นเลือดหัวใจตีบ วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก็ได้เห็นคุณธานินทร์ อินทรเทพ มาเล่าอาการให้ฟังเป็นประเดิมของศักราช เริ่มจาก อาการเส้นเลือดหัวใจตีบ ๔ เส้น นอนบนเขียงโรงพยาบาล นัดผ่าตัดทำบายพาสตอนสาย แล้วก็ถูกคุณพิศาล อัครเศรณี เพื่อนรัก ที่รู้จักสนิทสนมกับหลวงพ่อนิพนธ์เป็นอย่างดี ลากตัวลงจากเตียงหนีหมอตอน หกโมงเช้า นับจากวันนั้น มาวันนี้ จากอาการที่ร้องเพลงแค่เพลงสองเพลง ก็แทบจะตาย เล็บเขียว จนวันนี้ ทุกวันสูบบุหรี่ ทานกาแฟ ก็เป็นเวลา ๑๕ ปีแล้ว

พฤหัสที่ผ่านมา เริ่มประเดิมจากคุณปรียานุช ปานประดับ ได้มาเล่าประสพการณ์ ในการเป็นสารพัดโรคของเธอ จนทำให้เธอเดินไม่ได้ นั่งรถเข็น หมอบอกว่าพร้อมตายได้ทุกนาที หากมีอุบัติเหตุ

คนเหล่านี้ ปฏิมากรรมเหล่านี้ จะเวียนมาทุกโรค ให้ได้ยินได้ฟัง เพื่อสร้างความมั่นใจ ความเชื่อมั่น และกำลังใจ อันเป็นจิตวิทยาที่แม่ชีเมี้ยนให้หลวงพ่อนิพนธ์ใช้มาแต่ถ้ำกระบอก

สัปดาห์ต่อๆไป เราท่านจะได้เห็นคนเป็นโรคไต ที่หมอบอกไม่ผ่าเปลี่ยนต้องตายสถานเดียว เพราะสภาพของไตเรียกว่าเหลือแค่ ๑ เปอร์เซ้นต์ หรือ โรคมะเร็งสมอง ที่โตจนเบียดประสาทตาจนมองไม่เห็น แลโรคอื่นๆตามมา มีตัวมีตน ให้เห็นให้สัมผัส

ปฏิมากรรมเหล่านี้ จะหมุนเวียนมา สร้างความเชื่อมั่น กำลังใจ ไม่ใช่มาเพื่อสร้างชื่อเสียง เพราะด้วยสภาพทุกวันนี้ หลวงพ่อนิพนธ์ก็รับไม่ไหวแล้ว หาสมุนไพรให้แทบไม่ทัน ... แต่เพื่อให้จำนวนคนที่ประสพผลมากขึ้น เพราะมีน้ำอด น้ำทน มีกำลังใจ เห็นตัวอย่างที่เขาหนักกว่าตนเองหลายเท่า แลคนเหล่านั้นยังประสพความสำเร็จได้ ตนเองก็ทำได้เช่นกันนั่นเอง

ในส่วนของโรคมะเร็ง ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนรวบรวมข้อมูลสมาชิก เพื่อแยกกลุ่ม แยกแยะระดับอาการ เพื่อการจัดสมุนไพรให้เหมาะสม หลังจากนี้ สมาชิกมะเร็งเหล่านี้ ก็จะเข้าสู่กระบวนการที่จะต้องตัดสินใจ ว่าตนเองจะเข้าคอร์สหรือไม่ ใช้ระยะเวลาสองสัปดาห์ นั่นหมายความว่า ผู้ที่จะเข้าคอร์สมะเร็ง ต้องทำกิจกรรมอย่างเต็มรูปแบบตามที่หลวงพ่อนิพนธ์กำหนด

นั่นคือ การทำเพื่อหวังผล หลวงพ่อนิพนธ์รับประกันว่า ผู้ที่ทำตามได้ ต้องประสพผลในการหายเกินครึ่งอย่างแน่นอน

สำหรับ ผู้ที่ไม่อยากเข้าคอร์ส ก็ไม่ว่ากัน หากอยากจะรับสมุนไพร ก็อนุญาติให้รับได้ปกติเหมือนคนทั่วไป โดยจัดไปอยู่ในสมาชิกทั่วไป ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่มีการรับเข้ามาอีก และอาจจะมีการหยุดรับสมาชิกมะเร็งชั่วคราว เพื่อจัดระบบชุดแรกนี้ให้เข้าที่ อันจะทำให้ผลบังเกิด หรืออาจรับเข้ามาเสริมตามจำนวนที่ขาดหายไป

ปฏิมากรรมนำมาโชว์ และกำลังสร้างปฏิมากรรมใหม่ โดยเฉพาะสมาชิกมะเร็ง ให้เห็นเป็นผลเด่นชัด มีมาตรฐาน คนที่มาทีหลังจะได้รู้ว่าทางเลือกนี้ต้องทำอย่างไร จึงจะเกิดผล ให้ได้ชั่งใจว่าจะวางชีวิตไว้ทางใด ในยามที่ประสพปัญหาชีวิตด้วยโรคนี้

แลด้วยความเป็นหลักปราชญ์ ผลแห่งการกระทำจึงมักมีมากกว่าหนึ่งเสมอ .. เช่นกัน การกระทำแบบนี้ เราก็เล็งว่า ผลเลิศอันหนึ่งที่จะพึงบังเกิดนั่นคือ การแก้สภาพการเป็นลูกเมียน้อย นั่นคือ คนทั่วไปที่เป็นมะเร็งได้มีโอกาสเลือก ตั้งแต่รู้ว่าตนเองเป็น ว่าจะใช้ทางเลือกนี้ไหม ไม่ใช่รอให้หมอ หรือไปใช้วิธีการอื่นใด ปู้ยี่ปู้ยำจนร่างกายไม่ไหวแล้วจึงมา เรียกว่าไม่เห็นโลง ก็ยังไม่มา พอมาแล้วสภาพก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว การกู้ก็เรียกว่าเหนื่อยหนัก หรือทำไม่ได้เลย .. เช่นทุกวันนี้

รู้ปุ๊บ มาทานสมุนไพรปั๊บ งานเบา จบเร็ว เหมือนโฆษณา มาเร็ว เคลมเร็ว คนช่วยก็ไม่ต้องหนัก ไม่ต้องลุ้น อะไรกันมากมาย

ประมาณการณ์ว่า นับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป ผู้ที่เข้าคอร์ส ก็จะได้รับสมุนไพรเต็มอัตราศึก และมีการติดตามผลทุกสัปดาห์ มีกิจกรรมให้ทำ และเมื่อร่างกายพร้อม ก็เข้าขั้นตอนสุดท้าย นั่นคือ การทดสอบด้วย ยาตัด ... เป็นอันจบกระบวนการ ซึ่งไม่น่าจะเกินหกเดือน ควรจะเห็นผล ... ไม่ใช่บรรเทา ไม่ใช่ดีขึ้น แต่เป็นการหายขาด

ขอย้ำอีกครั้ง หลวงพ่อนิพนธ์กล่าวว่า โอกาสมีให้ทุกคน ไม่สนว่าจะสาหัสสักเพียงใด แต่มีได้แค่ครั้งเดียว

ติดต่อสั่งซื้อสินค้า หาโปรโมชั่นเอมมูร่าเซซามินที่ดีที่สุด โทรหาเรา 086 6O4 7O44