รวมภาพมูลนิธิไทยกรุณา

ภาพบรรยากาศมูลนิธิไทยกรุณา
เลขที่  43 หมู่ 7 ต.วังศาลา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี  71110
ถ่าย ณ วันที่ 15 ธันวาคม 2553
อาคารบรรยายธรรม และสถานที่รักษามูลนิธิไทยกรุุณา จังหวัดกาญจนบุรี

 
ภาพอาคารสำนักงาน มูลนิธิไทยกรุณา จังหวัดกาญจนบุรี

ภาพหลวงพ่อนิพนธ์ บริเวณทางเข้ามูลนิธิ ไทยกรุณา

คนไข้ที่มารอรับการรักษา กำลังฟังคำสอนที่หลวงพ่อนิพนธ์บรรยายอยู่ ทุกคนที่มารักษาที่มูลนิธิไทยกรุณา จะต้องเข้าฟังบรรยาย ในห้องบรรยายเนืองแน่นไปด้วยคนไข้เต็มจนล้นออกมานั่งฟังอยู่หน้าห้องบรรยาย

บรรยากาศในห้องบรรยายธรรมที่อัดแน่นไปด้วยคนไข้ที่มาจากหลายๆ ที่ มารวมตัวกันอยู่ในห้องบรรยายธรรม ก่อนที่จะรับยาและอบสมุนไพรต่อไป

เมื่อบรรยายธรรมเสร็จ ก็เข้าแถวเพื่อเตรียมรับสมุนไพรต่อไป

ภาพห้องอบสมุนไพร แบ่งเป็นห้องอบสมุนไพรชาย และหญิง แยกกันคนละฝากฝั่ง  ที่เห็นมองตรงไป เป็นห้องอบสมุนไพรสำหรับผู้หญิง ส่วนห้องอบสมุนไพรสำหรับผู้ชายจะอยู่ด้านซ้ายมือที่มีกำแพงม้กั้นอยู่

บริเวณเปลี่ยนเสื้อภาพและวางรองเท้าก่อนเข้าห้องอบสมุนไพร

คนไข้กำลังอบสมุนไพรอยู่ ควันฉุยเลย กลิ่นสมุนไพรหอมมาก

ทางเข้ามูลนิธิไทยกรุณา เมื่อเข้าซอยมาแล้วจะมองเห็นป้าย ห้างหุ้นส่วนจำกัด โรงน้ำแข็งวังศาลา เด่นชัดอยู่ด้านขวามือ แสดงว่ามาถูกที่แล้ว  มูลนิธิไทยกรุณาอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ


เลี้ยวซ้ายแล้วหาที่จอดรถได้เลยค่ะ แต่ถ้าคนไข้เดินไม่สะดวก แนะนำให้ขับรถเข้าไปส่งคนไข้ในตัวอาคารมูลนิธิฯ ก่อน แล้วจึงค่อยหาที่จอดรถทีหลัง 

ภาพบริเวณที่จอดรถด้านนอกมูลนิธิไทยกรุณา มีที่จอดรถอยู่พอสมควร แต่ถ้าไปสายก็มีสิทธิ์หาที่จอดรถไม่ได้ เพราะคนไข้แน่นมากทุกวันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์ ที่มูลนิธิฯ เปิดทำการรักษา

ภาพที่จอดรถมูลนิธิฯ อีกมุมหนึ่ง ถ่ายจะทางด้านในมูลนิธิฯ ออกไปด้านนอก
(ปัจจุบันที่จอดรถ จะแบ่งเป็นช่องๆ และมีที่บังแดดให้แล้วนะคะ)

ภายในมูลนิธิฯ  มีที่จอดรถอยู่ (บ้าง) แต่ไม่มากนัก

ที่จอดรถด้านในมูลนิธิไทยกรุณา รถซ้อนกันเต็มไปหมด แนะนำให้จอดรถด้านนอกจะดีกว่านะคะติดต่อสั่งซื้อสินค้า หาโปรโมชั่น Sesamix-Z และ สารสกัดเซซามินสูตรที่ดีที่สุด โทรหาเรา 086 6O4 7O44